Tài liệu: 23 mô hình phân tích marketing và chiến lược

0
5

Xây dựng chiến lược là một trong những nhiệm vụ được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Lãnh đạo các doanh nghiệp lớn hàng năm dùng đến 40% thời gian để nghiên cứu nhằm đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp mình. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một chiến lược hiệu quả được thực hiện một cách xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạch định chiến lược, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định như sản phẩm, thị trường và giá…Chính vì vậy những mô hình phân tích là một phần không thể thiếu để giúp các chủ doanh nghiệp, giám đốc quản lý…hệ thống lại các yếu tố cần thiết trong mỗi chiến lược cụ thể, đưa ra được bức tranh toàn cảnh về hoạt động trong doanh nghiệp, từ đó đưa ra quyết định chính xác.

Dưới đây là 23 mô hình phân tích Marketing và Chiến lược nổi bật. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược, lựa chọn mô hình phù hợp cho các chiến lược cụ thể.

Link tải tài liệu ở dưới:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here